อนิเมะ Unwelcome อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

อนิเมะ Unwelcome

เพียงเพราะแฟรี่ตัวเล็กไม่ได้หมายความว่าพวกมันไม่ใช่นักเลงตัวเล็กๆ 

ดูหนังออนไลน์ นิทานปรัมปราดั้งเดิมนำเสนอภาพที่แตกต่างจากทิงเกอร์เบลล์ผู้น่ารักที่เป็นมิตรกับครอบครัว นางฟ้าเรียกร้อง ซุกซน และเจ้ากี้เจ้าการ พวกเขาลักพาตัวทารกออกจากเปล พวกมันสามารถครอบงำชีวิตของคุณ ได้หากคุณไม่จัดการกับมัน คุณเชิญพวกเขามาดื่มชาโดยหวังว่าจะเอาใจพวกเขา และก่อนที่คุณจะรู้ตัว พวกเขาได้เปิดกระเป๋าของพวกเขาแล้ว ผู้กำกับจอน ไรท์ใน ” Unwelcome ” สนุกกับแนวคิดเหล่านี้ เล่นกับเหมารวมทุกรูปแบบ (เกี่ยวกับนางฟ้า เกี่ยวกับชีวิตในเมืองเล็กๆ ของชาวไอริช) และใส่เข้าไปในบริบทสยองขวัญ ใน ” Grabbers” เรื่องราวเกิดขึ้นที่เกาะนอกชายฝั่งของไอร์แลนด์ ไรท์ผสมผสานความสยองขวัญและคอมเมดี้เข้ากับเอเลี่ยนไซไฟ และ “ Unwelcome ” ก็มีการผสมผสานที่คล้ายคลึงกัน “ Unwelcome ” บางส่วนก็น่าขนลุกและน่าหงุดหงิดพอสมควร บางส่วนก็เฮฮา ไม่ว่าจะหรือไม่ก็ตาม ความฮามีจุดประสงค์ไม่ชัดเจน

มายา ( ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน ) และเจมี่ ( ดักลาส บูธ ) เป็นคู่หนุ่มสาวที่อาศัยอยู่ในบ้านจัดสรรในลอนดอนที่ไหนสักแห่ง ในฉากเปิดตัวที่มีประสิทธิภาพมาก มายารู้ว่าเธอท้อง ความปีติยินดีที่มีร่วมกันของพวกเขานั้นเป็นของแท้ ทุกสิ่งต้องตกนรกในสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป ชายสามคนซึ่งมาจากฝันร้ายของ Bill Buford ในท่ามกลางอันธพาลบุกเข้าไปทุบตี Jamie อย่างไร้สติ และยังโจมตี Maya ด้วย (เตะเข้าที่ท้องในจุดหนึ่ง) เจมี่เฝ้าดูอย่างช่วยไม่ได้จากอีกฟากของห้องในขณะที่ชายสามคนโจมตีแฟนสาวของเขา (หรือภรรยา? เธอพูดในภายหลังว่า “ฉันแต่งงานกับผู้ชายที่ดี”) หนัง การ์ตูน

มายาและเจมี่ที่บอบช้ำต้องย้ายไปยังเมืองห่างไกลในไอร์แลนด์เหนือ 

อนิเมะ ป้าของเจมีเสียชีวิต ทิ้งเขาไว้ที่บ้านของเธอ ทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในเมือง 30 วินาทีก่อนที่ความไม่ชอบมาพากลจะปรากฏขึ้น ในตัวละครของหญิงชรา ( Niamh Cusack ) ที่มาทักทายพวกเขาที่ประตู ป้าของ Jamie เป็น “คนแปลก” เธอกล่าว “เชื่อในแนวทางเก่า ๆ ” เอ่อโอ้. ทุกคืน ป้าของ Jamie จะทิ้งจานอาหารเล็กๆ น้อยๆ ไว้ที่ประตูในสวนหลังบ้าน เพื่อมอบให้กับ “คนตัวเล็กๆ” มายาและเจมส์หัวเราะ เจมีอุทานว่า “เลเปรอคอน! นี่มันไอริชชัดๆ!” ผู้หญิงคนนั้นไม่สนุก เธอขอร้องมายา – เรียกร้องจริง ๆ – ให้รักษาประเพณี ทุกคืน ทุกคืน อย่าลืมเตรียมจานอาหารไว้ให้ “คนตัวเล็กๆ” หรือที่เรียกว่า แฟรี่แดร์ริก “หมวกแดง”

ตามธรรมเนียมของหนังสยองขวัญ Maya และ Jamie pooh-pooh เป็นภูมิปัญญาที่ “แปลกตา” และไม่สนใจธงสีแดงทั้งหมด พวกเขาจ้างครอบครัว Whelan มาทำงานในบ้าน คล้ายกับพฤติกรรมของนางฟ้า เหล่าเวแลนส์ตั้งถิ่นฐานราวกับว่าพวกเขาเป็นเจ้าของสถานที่ พ่อผู้ปากจัด ( โคลม มีนีย์ ) มีเสน่ห์ภายนอก แต่เมื่อเขายืนกรานที่จะเรียกว่า “พ่อ” บางสิ่งที่ดูแข็งกร้าวและน่ากลัวก็ปรากฏขึ้น เด็ก Whelan ที่เป็นผู้ใหญ่สามคน ( Kristian Nairn , Chris Walleyและ Jamie-Lee O’Donnell) เกือบจะดุร้าย โอเว่นที่เก่าแก่ที่สุดเป็นเด็กผู้ชายที่เลื้อยคลานมายา อีกสองปืนไรเฟิลผ่านทรัพย์สินของ Maya และ Jamie หรือหัวเราะเกี่ยวกับหม้อสูบบุหรี่ที่บันไดหน้า ความเป็นปรปักษ์ของพวกเขามีความหมายทางประวัติศาสตร์และการเมือง พวกเขาขว้าง “Oliver Cromwell” และ ” Michael Collins ” ใส่หน้า Jamie เมื่อเขาคัดค้านพฤติกรรมของพวกเขา Henry VIII ถูกตรวจสอบชื่อ เจมี่และมายาไม่มีทางขอความช่วยเหลือในเรื่องนี้ เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Whelans พวกเขาเป็นเพียงอาณานิคมที่เชิดชู ดู การ์ตูน

นางฟ้าหมวกแดงตัวจริงต้องใช้เวลานานกว่าจะปรากฏตัว และเมื่อปรากฏ เอฟเฟกต์ก็ควรจะเป็นเรื่องตลก หรือไม่ก็เป็นเรื่องไม่ตั้งใจ พวกเขาเป็นเหมือน Gremlins หรือ Yoda เล็กน้อย (หาก Yoda เป็นนักเล่นกลที่ฉลาดและใจร้าย) ความลึกลับของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ช่วงเปิดตัวของภาพยนตร์น่าขนลุก คุณรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น คุณมองไม่เห็นพวกเขา การทำให้พวกเขาชัดเจนและมองเห็นได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังตลก (เด็กวีแลนคนหนึ่งเห็นมือเล็กๆ โผล่มาทางประตูและพึมพำว่า “โอ้ เวรกรรม” คุณผู้อ่าน ฉันหัวเราะออกมาดังๆ) วาฬเป็นมนุษย์ แต่พวกมันน่ากลัวกว่ามาก มากกว่า Gremlins เต้นรำไปรอบ ๆ ควงดาบเล็ก ๆ มีอยู่สองสามฉาก ดูการ์ตูน

อนิเมะ Unwelcome อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต
อนิเมะ Unwelcome อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

โดยเฉพาะภาคที่ศีรษะถูกตัดขาดในถุงพลาสติก ที่เล่นเหมือนตลกหวัว เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการจงใจ แต่น้ำเสียงโดยรวมไม่สม่ำเสมอ

หนัง hd การออกแบบงานสร้างของ ” Unwelcome ” คือเทพนิยายทั้งหมด แสงสีทองทั้งหมดและสีเขียวหนาทึบ ป่าทึบที่ปกคลุมด้วยหมอก เกือบจะเป็นอุดมคติแบบสงบสุขของไอร์แลนด์ในสภาพที่บริสุทธิ์ที่สุด ไอร์แลนด์แห่งจิตใจ ถ่ายทำโดยHamish Doyne-Ditmasรูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ประดิษฐ์ขึ้นมากเสียจนภายนอกบางส่วนดูเหมือนว่าพวกเขาถ่ายทำบนเวทีเสียง (และบางทีพวกเขาอาจเป็นเช่นนั้น) สิ่งนี้สร้างเอฟเฟ็กต์ที่แปลกประหลาด แต่ก็ยินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ภาพยนตร์จำนวนมากดูเหมือนจะถ่ายทำในจานสีดำและสีเทาอย่างเคร่งครัด หรือมีสิ่งสกปรกเกาะอยู่บนเลนส์กล้อง ใน ” Unwelcome ” จะเป็นสีทองและสีเขียวทั้งหมด ไรท์บอกเอ็มไพร์เขาชอบ “สยองขวัญ” ที่ “เหมือนนิทานสำหรับผู้ใหญ่” ” ไม่ต้อนรับ ” ใช้แน่นอน

ดู อนิเมะ จอห์น-คาเมนและบูธสร้างความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือ เป็นองค์ประกอบที่ดีที่จะพัฒนาในขณะที่ ” Unwelcome ” ดำเนินไป เจมี่รู้สึกละอายใจกับความขี้ขลาดของเขาระหว่างการบุกรุกอพาร์ตเมนต์ เขาตัวสั่นด้วยความโกรธที่ไร้เรี่ยวแรง ซึ่งทำให้บุคลิกน่ารักของเขาแย่ลงโดยสิ้นเชิง เขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นลูกผู้ชายตัวจริง บูธเข้าใจเรื่องนี้จริงๆ และความรู้สึกโกรธของเขาที่มีต่อ Whelan Invasion ก็สัมผัสได้ ฮันนาห์ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างหนักต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด John-Kamen ติดตามความคืบหน้านี้ทุกย่างก้าว การเดินทางของเธอช่างบาดใจ และจอห์น-คาเมนก็ทำให้เราเชื่อเช่นนั้น