ดูหนังออนไลน์ The White Tiger ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ The Tinder Swindler ดูหนังออนไลน์ฟ

ผู้สร้าง The Tinder Swindler

ดูหนังออนไลน์ ในการให้สัมภาษณ์กับ GQ ของอังกฤษ Sjoholm กล่าวว่าเธอล้มละลายและอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาทั้งสามได้สร้างหน้าเว็บ GoFundMe โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับ 600,000 ปอนด์ (811,206 ดอลลาร์) เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา พวกเขาระดมทุนได้มากกว่า 115,000 ปอนด์ (155,000 ดอลลาร์) เขายังถูกกล่าวหาว่าทำเงินบนเว็บไซต์คนดัง Cameo ก่อนการฉายรอบปฐมทัศน์ของสารคดี Netflix เรื่อง The Tinder Swindler เจ้าพ่อเพชร Lev Leviev จาก LLD Diamonds บริษัทและครัวเรือน Leviev กลายเป็นหัวข้อของสารคดี Netflix ที่มีการโต้เถียงกันอย่างมากซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 50 ล้านครัวเรือนที่สมัครรับข้อมูลภายในไม่กี่สัปดาห์ของการฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ บรรดาตัวละครในภาพยนตร์ต่างตกเป็นเป้าความสนใจและชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนไปอย่างไม่รู้จบ หนังใหม่ hd

จากรายงานของ Mail Online ตำรวจจำเขาได้จากภาพยนตร์สารคดีของ Netflix ที่ทำให้เขาโด่งดังเมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งติดอันดับชาร์ต “คนดูมากที่สุด” ของบริการสตรีมมิ่ง การใช้เงินสดจากผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อปิดบังอีกคนหนึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับที่ได้รับการพิสูจน์ในสารคดี Netflix เกี่ยวกับพฤติกรรมของไซมอน และทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงคนที่สองกล่าวว่าเรื่องเล่าของผู้หญิงสองคนนั้น “เหมือนกัน” เขาบอกว่าเขากำลังพยายามเริ่มต้นอาชีพสันทนาการใหม่ในฮอลลีวูด ซึ่งรวมถึงการเขียน e-book ที่แสดงความสัมพันธ์ในปัจจุบัน และอินเทอร์เน็ตที่โฮสต์พอดแคสต์หาคู่ มีรายงานว่าคู่หมั้นที่มีศักยภาพกำลังจะได้เห็นผู้หญิงแข่งขันกันเพื่อออกเดตกับเขา และเขาต้องการให้พอดคาสต์ของเขาแบ่งปันสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขา ในการตอบกลับทางอีเมล Hayut ยืนยันว่าเขาเปลี่ยนชื่อเป็น Simon Leviev อย่างถูกกฎหมายในปี 2560 และเขายืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ต่อต้านเขา ดูหนังออนไลน์ฟ

สารคดีเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ได้รับการพิจารณาจากทั่วโลก

ดูหนังออนไลน์ Cecilie Fjellhøy ผู้เสียหายจากการหลอกลวงของ Simon Leviev ในการให้สัมภาษณ์ระหว่างสารคดี Netflix เขาจะฉ้อโกงผู้หญิงหลายคนโดยให้เขายืมเงินสดจำนวนมหาศาล ซึ่งจากนั้นเขาก็นำไปใช้กับผู้หญิงคนอื่นและไม่เคยจ่ายคืน Leviev ยังสร้างเว็บไซต์ LLP Diamonds อีกด้วย ทำให้บริษัทดูน่าเชื่อถือ เพื่อให้ใครก็ตามที่ Googled เขาจะเห็นไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์และคิดว่าเขาเป็นลูกชายของเศรษฐีหลายล้านคนจริงๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

พวกเขามักจะเป็นคนโลดโผน ยืดเยื้อเกินไป และไม่น่าพอใจ Tinder Swindler เร็วและฉลาดจนทำให้คุณอยากได้มากกว่านี้ แทนที่จะต้องควักกระเป๋าทุกมุมที่ทำได้ มันทิ้งคำถามมากมายที่ไม่ได้รับคำตอบ – มันขาดความละเอียดรอบคอบที่อาจทำให้ตอนจบสมบูรณ์แบบ สารคดีของ Netflix เรื่อง “The Tinder Swindler” เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วท่ามกลางการแพร่ระบาด ไวรัสดังกล่าวรับเลี้ยง Simon Leviev นักต้มตุ๋นระดับโลกที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมหาเศรษฐี แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอื่นๆ

ในที่สุด มันกลายเป็นเรื่องเล่าของความยืดหยุ่น แม้กระทั่งการแก้แค้น เมื่อเหยื่ออีกคนของไซมอนเริ่มคิดหาวิธีที่เธอจะได้รับเงินไม่น้อยไปกว่าเงินบางส่วนและความสุขของเธอกลับคืนมา มันบอกใบ้ถึงปัญหาเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของตำรวจที่เกิดขึ้นในหลายประเทศ และอาชญากรรมที่อาจถูกมองว่าเป็นเรื่อง “เล็กน้อย” แม้ว่ามันจะส่งผลร้ายแรงต่อเหยื่อก็ตาม หลังจากรายการ Netflix ออกอากาศ Leviev ก็ได้รับชื่อเสียง 10 นาที ด้วยจำนวนการพิจารณาที่เขาได้รับในขณะนั้น บัญชีโซเชียลมีเดียของเขาจึงถูกเปิดใช้งานและปิดใช้งานหลายครั้งตามรายงานของ The Tab เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ The Tinder Swindler ดูหนังออนไลน์ฟ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นับตั้งแต่สารคดีเรื่องนี้ มีงานวิจัยที่ค้นพบว่าชาวอเมริกันสูญเสียเงินมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์

ดูหนังhd ในปี 2564 เพียงลำพังให้กับ “โรแมนซ์สแกม” ในเดทแรกอีกครั้งในเดือนมกราคม 2018 Simon Leviev พา Cecilie Fjellhøy ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวจากลอนดอนไปบัลแกเรียเพียงชั่วข้ามคืน พวกเขาพบกันใน Tinder และหลังจากเดตด้วยกาแฟเอสเปรสโซที่รีสอร์ทของเขา เขาแสดงความเสียใจที่ต้องจากไปเพื่อทริปธุรกิจ… แต่บางทีเธออาจจะอยากต่อท้ายเขา? เธอค้นหาคู่เดทของเธอในกูเกิล เขาเป็นลูกชายของ “ราชาแห่งเพชร” เลฟ เลวีฟ ผู้มีอำนาจด้านเพชรรัสเซีย-อิสราเอลผู้โด่งดัง ไม่นานเธอก็กลับบ้านและจัดกระเป๋าในขณะที่คนขับรถรออยู่ มันเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่พลิกผันซึ่งท้ายที่สุดแล้วอาจทำให้เธออกหัก ถูกหลอก และเป็นหนี้มากกว่า 200,000 ดอลลาร์ หนังhd

Tinder Swindler ที่เรียกว่าเป็นชายที่สวมรอยเป็นลูกชายของผู้ประกอบการเพชรผู้มั่งคั่ง Lev Leviev และใช้ชื่อว่า Simon Leviev เดิมทีชื่อชิมอน ฮายุต นักต้มตุ๋นเกิดในอิสราเอลและเคยหลอกลวงสาวๆ ทั่วโลกอย่างแข็งขันเพื่อให้เงินแก่เขา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเงินกู้สถาบันการเงิน อิสราเอลประกาศว่าเขาเป็นผู้ลี้ภัย และท้ายที่สุดเขาถูกส่งตัวกลับอิสราเอลในปี 2562 โดยถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกตัดสินจำคุก 15 เดือน ก่อนหน้านี้เขาเคยถูกจำคุกสองปีครึ่งในเรือนจำฟินแลนด์ หลังจากถูกตัดสินว่ามีส่วนในการฉ้อโกงผู้หญิงสามคน อิสราเอลประกาศว่าเขาเป็นผู้ลี้ภัย และในที่สุดเขาก็ถูกส่งตัวข้ามแดนอีกครั้งในปี 201