ดูหนังออนไลน์ groundhog day 1993

ดูหนังออนไลน์ groundhog day 1993 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ “Groundhog Day” เป็นภาพยนตร์ที่ค้นพบบันทึกและจุดประสงค์ของมันอย่างแม่นยำจนไม่สามารถสังเกตเห็นความเป็นอัจฉริยะได้ในทันที 

ดูหนังออนไลน์ มันแผ่ออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สนุกสนานมาก เห็นได้ชัดว่าไม่ต้องพยายาม จนคุณต้องยืนขึ้นและตบตัวเองก่อนที่คุณจะเห็นว่ามันดีแค่ไหน แน่นอนว่าฉันประเมินมันต่ำไปในการทบทวนเดิมของฉัน ฉันสนุกกับมันอย่างง่ายดายจนฉันถูกล่อลวงให้พอประมาณด้วยความร่าเริง แต่มีหนังสองสามเรื่อง และนี่เป็นหนึ่งในนั้น ที่เจาะเข้าไปในความทรงจำของเราและกลายเป็นจุดอ้างอิง เมื่อคุณพบว่าตัวเองต้องการวลีThis is like “Groundhog Day”เพื่ออธิบายว่าคุณรู้สึกอย่างไร ภาพยนตร์ได้ประสบความสำเร็จบางอย่าง

อย่างที่ทุกคนรู้ หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พบว่าตัวเองใช้ชีวิตวันเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาเป็นคนเดียวในโลกของเขาที่รู้ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น และหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งความผิดหวังและความขมขื่น การจลาจลและความสิ้นหวัง การทำลายตนเองและการดูถูกเหยียดหยาม เขาเริ่มทำสิ่งที่แปลกไปจากธรรมชาติของเขา เขาเริ่มเรียนรู้ ชายคนนี้ชื่อฟิล และเขาเป็นนักอุตุนิยมวิทยา ในแง่หนึ่ง เขารู้สึกว่าตัวเองถูกประณามให้พูดซ้ำในวันเดียวกัน อากาศเปลี่ยนแปลง แต่ภาพติดกล้องของเขายังคงเหมือนเดิม และเขาก็เหินห่างและประชดประชันกับงานของเขา ทุกปีในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ เขาถูกส่งไปที่เมือง Punxsutawney รัฐ Pa เพื่อจัดงานฉลองวัน Groundhog ซึ่ง Punxsutawney Phil ซึ่งเป็นกราวด์ฮอกถูกปลุกให้ตื่นจากการหลับใหลและศึกษาเพื่อดูว่าเขาจะเห็นเงาของเขาหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้น เราจะมีฤดูหนาวอีกหกสัปดาห์ เรามักจะมีอีกหกสัปดาห์ของฤดูหนาว อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงพร้อมกับคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่หนี Phil ในขณะที่เขาส่งสัญญาณการเยาะเย้ยถากถางเกี่ยวกับเหตุการณ์โง่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมนี้

ฟิลเล่นโดยBill Murrayและ Murray เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก่อนที่เขาจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยม เขาทำสิ่งที่ยากกว่านั้น ซึ่งจะทำให้มันทนได้ ฉันสามารถจินตนาการถึงรายชื่อนักแสดงที่มีชื่อยาวเหยียด ซึ่งฉันจะกดปิดชื่อเพื่อการกุศล ซึ่งอาจปรากฏในเนื้อหานี้และทำให้มันดูงุ่มง่าม หรือไม่ไร้สาระ บทภาพยนตร์โดย Danny Rubin และHarold Ramisได้รับแรงบันดาลใจแต่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากเพราะพวกเขาเห็นบิล เมอร์เรย์อยู่ในนั้น พวกเขาเข้าใจว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงมันให้เป็นสิ่งที่ประเสริฐได้อย่างไร ในขณะที่นักแสดงอีกคนอาจลดมันเป็นอุปมาที่น่าสยดสยอง Ramis และ Murray ทำงานร่วมกันตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพการงานของพวกเขาที่ Second City ในชิคาโก และรู้จักกันในแบบที่มีแต่นักแสดงด้นสดเท่านั้นที่จะรู้จักกันได้ ค้นพบขีดจำกัดและจุดแข็งของพวกเขาในความเสี่ยงยามค่ำคืนต่อหน้าผู้ชมที่ผันผวนและดื่มสุรา ฉันสงสัยว่ารามิสจะมีความสนใจเพียงเล็กน้อยในการกำกับเนื้อหานี้กับคนอื่นนอกจากเมอร์เรย์หรือไม่ ไม่ใช่เรื่องราวที่ดึงดูดใจเขา แต่มีความคิดของเมอร์เรย์อยู่ในนั้น

บุคลิกของเมอร์เรย์เริ่มคุ้นเคยโดยไม่เหนื่อย: โลกอยู่กับเขามากเกินไป เขาฉลาดกว่าใครๆ เล็กน้อย เขามีความเศร้าหมอง เขาหวาดระแวงอย่างสุดซึ้งในความสุข เขาเห็นความจริงใจเป็นอาวุธที่สามารถใช้ได้ ต่อต้านเขา แต่เขาก็ปิดบังความต้องการทางอารมณ์ เขาคือแฮมเล็ตในโลกซิทคอม ” Lost in Translation ” ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ทำงานเพราะ Bill Murray อยู่ในนั้น ได้รวบรวมคุณสมบัติเหล่านี้ไว้ ” The Life Aquatic กับ Steve Zissou ” ก็เช่นกัน ซึ่งใช้ไม่ได้เพราะตัวละครของ Murray ไม่มีอะไรต้องสู้ในโลกที่แยกจากเขา ใน “Groundhog Day” (1993) สังเกตว่าเขาเปิดเผยได้ง่ายเพียงใดว่าฟิล (นักอุตุนิยมวิทยา ไม่ใช่กราวด์ฮอก) เป็นเด็กนอกรีตที่สมบูรณ์แบบ เขาไม่ขึ้นเสียงหรือส่งสัญญาณด้วยการแสดงกระฉับกระเฉงว่าเขาเป็นคนงี่เง่าที่ทนไม่ได้ เขาเป็นเพียงแค่ เขาดึงทูตสวรรค์ผู้อดทนของโปรดิวเซอร์ชื่อ Rita ( Andie MacDowell ) มามอบให้กับ Punxsutawney และนักกีฬาฝีมือดีชื่อ Larry ( Chris Elliott ) เช่นเดียวกับผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ทุกหนทุกแห่ง พวกเขาคุ้นเคยกับ “ความสามารถ” ที่ปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างโทรม พวกเขาดื่มด่ำกับอัตตาของนักแสดงหน้ากล้องและทำงานต่อไป สะท้อนว่าพวกเขาอาจทำได้โดยไม่ต้องใช้เงินก้อนโตถ้ามันหมายถึงการเป็นพวกคืบคลานอย่างฟิล ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเวลา 06.00 น. ของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ฟิลตื่นขึ้นมาด้วยนาฬิกาปลุกในที่พักพร้อมอาหารเช้าเล็กๆ ที่ Punxsutawney

ดูหนังออนไลน์ อันแสนสบายของเขา กำลังเล่น “I Got You Babe” โดย Sonny and Cher เขาผ่านประสบการณ์ต่างๆ มากมาย: ได้รับการต้อนรับจากเพื่อนร่วมชั้นสูงวัยที่ต้องการขายประกันให้ ก้าวเข้าไปในแอ่งน้ำแข็ง ยืนขึ้นหน้ากล้องต่อหน้ากราวด์ฮอกผู้น่าสงสาร ซึ่งเขาคิดว่าไม่มีเหตุผล ให้เหมือนหนู ฟิลหยาบคายกับริต้าและลาร์รี่ และเป็นการดูถูกผู้ชมของเขา เขาไม่ชอบตัวเอง งานของเขา เพื่อนร่วมงานหรือเผ่าพันธุ์มนุษย์ ทั้งหมดที่เขาต้องการทำคือออกจากเมือง เขาเริ่มที่จะ เขาไม่ได้ค่อนข้างทำมัน เขาตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นบนเตียงเดียวกันโดยเปิดวิทยุเล่นเพลงเดียวกัน และค่อยๆ กลายเป็นที่ชัดเจนว่าเขาฟื้นคืนชีพในวันเดียวกันอย่างแม่นยำ พรุ่งนี้ พรุ่งนี้ และพรุ่งนี้ ในกรณีของเขา จะไม่คืบคลานเข้ามาทีละน้อยในแต่ละวัน แต่จะติดอยู่ราวกับทำลายสถิติ หลังจากวันที่สามหรือสี่ ความทุกข์ยากอันใหญ่หลวงก็ถูกบีบคั้นให้เขา เขามีอิสระที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เขาพูดและทำจากวันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นวันถัดไป แต่มันจะเป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์สำหรับคนอื่นๆ ในโลกเสมอ และเขาจะเริ่มต้นจากที่เดิมเสมอ พวกเขาจะพูดซ้ำตัวเองจนกว่าเขาจะเปลี่ยนบท แต่พรุ่งนี้พวกเขาจะลืมบรรทัดใหม่ของพวกเขาและกลับไปที่ร่างแรกของวันที่ 2 กุมภาพันธ์

คืนหนึ่งที่ลานโบว์ลิ่งนั่งอยู่ที่บาร์ เขาพูดเกือบกับตัวเองว่า: “คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณติดอยู่ที่เดียว และทุกสิ่งที่คุณทำก็เหมือนเดิม และไม่มีอะไรสำคัญเลย” กระสอบเศร้าข้างเขาที่บาร์ได้ยินเขาและตอบว่า: “นั่นเป็นการสรุปสำหรับฉัน” ฟิลเริ่มเรียนรู้จากการทดลองของเขาอย่างช้าๆ จนถึง 2 กุมภาพันธ์ รามิสและรูบินในร่างแรกทำให้เขามีชีวิตอยู่ถึง 10,000 รอบ และรามิสคำนวณว่าในเวอร์ชันปัจจุบันเขาต้องผ่านประมาณ 40 ในช่วงเวลานั้น ฟิล เรียนรู้ที่จะเห็นตัวเองจริงๆ เป็นครั้งแรก และได้พบ Rita และได้เรียนรู้ว่าเขารักเธอ และมุ่งมั่นที่จะคู่ควรกับความรักของเธอ เขาต้องการที่จะเป็นคนดีอย่างน่าประหลาดใจ หนังhd

การเดินทางของพระองค์ได้กลายเป็นอุปมาสำหรับยุควัตถุนิยมของเรา มันรวบรวมมุมมองของการเติบโตของมนุษย์ที่สะท้อนถึงมุมมองทางจิตวิญญาณแบบเดียวกันของการดำรงอยู่ของ Murray ที่สำรวจในโครงการส่วนตัวของเขา ” The Razor’s Edge ” เขาถูกผูกไว้กับวงล้อแห่งกาลเวลา และถูกลิขิตให้หมุนไปจนกว่าเขาจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งไปอีกระดับ บทความยาวในหนังสือพิมพ์อิสระของอังกฤษกล่าวว่า “วันกราวด์ฮ็อก” ได้รับการยกย่องจากผู้นำทางศาสนาว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีจิตวิญญาณมากที่สุดตลอดกาล บางทีอาจไม่ใช่ผู้นำทางศาสนาทุกคนที่ได้เห็นอะไรจากเบิร์กแมน เบรสสัน โอซู และเดรเยอร์ แต่ไม่เป็นไร พวกเขามีประเด็น แม้กระทั่งเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีการสังเกตเชิงเทววิทยาที่ลึกที่สุดว่า “บางทีพระเจ้าอาจเพิ่งผ่านไปนานแล้วและทรงรู้ทุกอย่าง” .”

สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือ Murray และ Ramis หนีไปได้ พวกเขาไม่เคยสูญเสียประสาท ฟิลผ่านการเปลี่ยนแปลงแต่ไม่เคยสูญเสียความได้เปรียบ เขากลายเป็นฟิลที่ดีกว่า ไม่ใช่ฟิลอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ดูน่าเบื่อในตอนท้าย มีช่วงมืดๆ ที่เขาพยายามจะฆ่าตัวตาย ช่วงที่ประมาทเมื่อเขาชนรถของเขาเพราะเขารู้ว่ามันไม่สำคัญ เวลาแห่งความสิ้นหวัง เราเห็นแล้วว่าชีวิตเป็นแบบนั้น พรุ่งนี้จะมาถึง และไม่ว่าจะเป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์เสมอหรือไม่ ทั้งหมดที่เราทำได้คือเป็นคนที่ดีที่สุดที่เรารู้จักที่จะเป็น ข่าวดีก็คือเราสามารถเรียนรู้ที่จะเป็นคนที่ดีขึ้นได้ มีช่วงเวลาที่ฟิลบอกริต้าว่า “เมื่อคุณยืนอยู่บนหิมะ คุณดูเหมือนนางฟ้า” ประเด็นไม่ใช่ว่าเขามาเพื่อรักริต้า คือการที่เขาได้เรียนรู้ที่จะเห็นเทวดา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *