ดูหนังออนไลน์ Terror in Resonance BD

ดูหนังออนไลน์ Terror in Resonance BD ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีใครให้ความสนใจกับวิดีโอมากนักเมื่อปรากฏตัวครั้งแรก โพสต์โดยเด็กชายสวมหน้ากากสองคนที่เรียกตัวเองว่า “สฟิงซ์”

ดูหนังออนไลน์ เตือนถึงความมืดมิดที่กำลังจะมาในโตเกียว และความรุนแรงที่จะตามมา แต่คำพูดของสฟิงซ์กลับกลายเป็นว่าฉลาดหลักแหลม เนื่องจากวิดีโอของพวกเขาตามมาอย่างรวดเร็วด้วยการทิ้งระเบิดที่ทำให้ตึกระฟ้าใหญ่ถล่มลงมา ลิซ่า นักเรียนมัธยมปลายเกือบถูกจับในเหตุระเบิดครั้งนั้น แต่พบว่าตัวเองได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย แต่เด็กหัวรุนแรงสองคนนี้ต้องการอะไร และความรุนแรงของพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน? ด้วยชะตากรรมของญี่ปุ่นที่แขวนอยู่บนความสมดุลและความลับที่น่าเกลียดที่รอการเปิดเผย ตำรวจจะต้องแข่งกันค้นหาความจริงก่อนที่สฟิงซ์จะทำทุกอย่างพังทลาย

คำตอบคือ “ตัวแสบ” Terror in Resonanceไม่ได้รวมเอาความคิดของมันไว้ใน scifi trapping หรือคำเปรียบเทียบที่ซับซ้อน เป็นการทำสมาธิโดยตรงในสังคมสมัยใหม่และธรรมชาติของความรุนแรงที่เป็นวัฏจักร เต็มไปด้วยภาพต่างๆ ที่มุ่งหมายที่จะทำให้เกิดการก่อการร้ายที่กลายเป็นพื้นฐานของจิตใจสมัยใหม่ เปิดตัวด้วยการระเบิดในหอคอยคู่หนึ่ง เสียงสะท้อนจากเหตุการณ์ 9/11 ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และต่อมาก็มีการระเบิดของรถไฟที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความทรงจำของเหตุการณ์ Subway Sarin ได้ ผ่านการเล่าเรื่องระทึกขวัญที่รวดเร็วTerror in Resonanceตรวจสอบการก่อการร้าย ความไม่พอใจของเยาวชน การล่มสลายของครอบครัวสมัยใหม่ วิธีที่สังคมแจ้งพฤติกรรมของเรา และความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจของประเทศต่างๆ ในชุมชนทั่วโลกในคราวเดียว เป็นข้อความที่โกรธจัด เฉียบแหลม และขับเคลื่อนด้วยข้อความที่มีความทะเยอทะยานอย่างน่าตกใจที่ห่อหุ้มเปลือกอาชญากรรมระทึกขวัญ

การแสดงนำแสดงโดยผู้ก่อการร้ายรุ่นเยาว์สองคนที่รู้จักกันในชื่อ Nine and Twelve ซึ่งเห็นได้ชัดว่าระเบิดอาคารเพื่อสร้างประเด็นที่ใหญ่ขึ้น ในระหว่างการดำเนินการครั้งแรกของพวกเขา LiSAนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ คนหนึ่งถูกพัวพันกับแผนการของพวกเขา และเมื่อชีวิตในบ้านและการกลั่นแกล้งที่โรงเรียนของเธอทนไม่ไหว เธอจึงหนีไปด้วยความหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขา Nine and Twelve รวมตัวกันเป็นสฟิงซ์ องค์กรที่เผยแพร่วิดีโอออนไลน์ก่อนเกิดการระเบิดแต่ละครั้ง วิดีโอเหล่านี้นำเสนอปริศนาเรียก Oedipus และตำนานกรีกอื่น ๆ และท้าทายตำรวจให้ค้นหาระเบิดและค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขา ในด้านของตำรวจ ชิบาซากินักสืบที่น่าอับอายทำงานเพื่อไขปริศนาของพวกเขา และในที่สุดก็ค้นพบแผนการสมรู้ร่วมคิดที่นำไปสู่การขึ้นเป็นจ่าฝูงของรัฐบาล Terror in Resonanceดำเนินไปพร้อมกับชุดการตั้งค่าและการสืบสวนของระเบิด ในช่วงแรก ชิบาซากิและไนน์ทำหน้าที่เป็นผู้ขัดขวางซึ่งกันและกัน โดยไนน์ค่อยๆ ถึงจุดที่เขาสามารถสื่อสารกับนักสืบผ่านเบาะแสของการวางระเบิดของเขาได้ ต่อมา การแนะนำตัวของ Five ซึ่งเป็นอดีตสหายของสฟิงซ์ทำให้เกิดความปั่นป่วนขึ้น เนื่องจากการกระทำที่วุ่นวายของเธอ (ถูกรัฐบาลสหรัฐอนุมัติ) บังคับให้ Nine และ Twelve เล่นเป็นฮีโร่ด้วยตัวเอง ตัวละครเหล่านี้ทั้งหมดพังทลายลงเป็นลำดับและใกล้จะหลบหนีและพันธมิตรที่เร่งรีบ นำไปสู่การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่อาจทำลายโตเกียวหรือเปิดเผยความจริงที่น่าเกลียดเบื้องหลังปริศนาของสฟิงซ์

โครงเรื่องของการแสดงค่อนข้างตรงไปตรงมาค่อนข้างไร้สาระ อาชญากรรมระทึกขวัญมักอาศัยการระงับความไม่เชื่ออย่างมากเพื่อสร้างละครที่น่าตื่นเต้น แต่Terror in Resonanceมักขยายความเชื่อของผู้ชมจนถึงจุดแตกหัก ตำรวจทุกคนที่อยู่นอกชิบาซากิมักจะถูกมองว่าเป็นคนโง่ และแผนการของ Nine และ Twelve นั้นดูไม่น่าจะเป็นไปได้มากจนบางครั้งก็รู้สึกตึงเครียดได้ยาก และการแนะนำของ Five ช่วยขยายประเด็นเหล่านี้ออกไปเท่านั้น เนื่องจากความคิดของเธอ (เช่น การขับเครื่องบินด้วยระเบิดไปที่สนามบิน เป็นต้น) เป็นกิจกรรมสุดขั้วในแคมป์ที่พวกเขาดึงการแสดงไปสู่ประเภทอื่นโดยสิ้นเชิง ไม่มีปัญหาใดที่ทำให้การแสดงแย่ไปกว่าหนังระทึกขวัญทั่วไปของคุณ แต่ “หนังระทึกขวัญโดยเฉลี่ย” เป็นเกณฑ์ที่ต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพของการแสดงที่เหลือ ข้อจำกัดของการแสดงในฐานะหนังระทึกขวัญแบบธรรมดานั้นโชคร้าย แต่ก็มีจุดแข็งอื่น ๆ ของรายการชดเชยมากกว่า เมื่อพูดถึงความคิดTerror in Resonanceนั้นยอดเยี่ยมมาก

โดยพื้นฐานแล้ว ทุกองค์ประกอบในเรื่องนี้จะสะท้อนถึงเนื้อหาในองค์ประกอบอื่นๆ ทั้งหมด โดยองค์ประกอบที่หลากหลายทั้งหมดรวมกันเป็นภาพสะท้อนที่เฉียบขาดในสังคมสมัยใหม่ “เรื่องราว” ที่แท้จริงของรายการไม่ใช่การเผชิญหน้ากันระหว่างสฟิงซ์และตำรวจ แต่เป็นสิ่งที่การต่อสู้เหล่านั้นพูด – แรงจูงใจของสฟิงซ์คืออะไร และพฤติกรรมของสฟิงซ์สามารถนำไปใช้กับองค์ประกอบอื่น ๆ ของโครงเรื่องได้อย่างไร . เก้าและสิบสองเป็นเหมือนLiSA “เด็กที่ถูกทอดทิ้ง” – ถูกทารุณกรรมโดยสังคมที่ตั้งใจจะปกป้องพวกเขา พวกเขาเฆี่ยนตีในวิธีเดียวที่พวกเขาทำได้ สฟิงซ์ไม่เคยได้รับความสนใจจากรัฐบาลด้วยวิธีการแบบเดิมๆ ดังนั้นพวกเขาจึงใช้ความรุนแรง โอบรับการกระทำของผู้ก่อการร้ายเพื่อแสวงหาการเจรจาที่ซื่อสัตย์อย่างแท้จริง และสฟิงซ์ไม่ใช่คนเดียวที่ไม่สามารถพูดได้ มันเป็นความเงียบที่ไม่มีความสุขของLiSAที่ผลักเธอออกจากสังคม และแม้แต่ตำรวจก็มักจะถูกขัดขวางโดยความต้องการของผู้บังคับบัญชาของพวกเขา ชิบาซากิทำได้เพียงไล่ตามเหมืองหินของเขาเท่านั้น เพราะเขาเคย “ตาย” ไปแล้วครั้งหนึ่ง สูญเสียอาชีพการงานจากการไปกดดันคนอื่นมากเกินไป ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ในทางตรงกันข้าม เพื่อนร่วมทีมของชิบาซากิมักถูกตีกรอบทั้งในแง่การเล่าเรื่องและภาพว่าเชื่อมโยงกับงานหรือครอบครัวของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ข้อจำกัดที่ทำให้พวกเขาแข็งแกร่งแต่ทำให้พวกเขาไม่ซื่อสัตย์ สฟิงซ์และLiSAสร้างครอบครัวชั่วคราว แต่เสียงของพวกเขาจะไม่ได้ยินจนกว่าพวกเขาจะกระทำโดยใช้ความรุนแรง ชิบาซากิสามารถท้าทายระบบได้ แต่พลังของเขามาจากความเหงาโดดเดี่ยวเท่านั้น ข่าวสารของ Terror in Resonanceมาจากใจจริง เฉียบแหลม และกว้างไกล โดยกำหนดกรอบสังคมสมัยใหม่ให้เป็นกับดักที่แพร่ขยายตัวเองซึ่งปฏิเสธความสามารถของเราในการพูดออกมาพร้อมกันหรือสร้างความสัมพันธ์ของมนุษย์ และลงโทษเราเมื่อเราทำเช่นนั้น การแสดงไม่ได้สะกดข้อความเหล่านี้โดยตรง แต่เป็นธีมที่ฝังไว้ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติจากองค์ประกอบที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจพื้นฐานของการเล่าเรื่อง เรื่องราวของ LiSAเผยให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเราถูกโดดเดี่ยวจากสังคม การแสดงของ Twelve แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์โดยกำเนิดของเราถูกปล่อยกลับเข้าไป ความโดดเดี่ยวของ Shibazaki ทำให้เขามีพลังที่ชัดเจน ในขณะที่ชีวิตอันเป็นที่รักของคนรอบข้างเขาสร้างป้อมปราการตามธรรมชาติในการเล่าเรื่อง และสหรัฐอเมริกาก็อยู่เหนือหัวเสมอ การกระทำของคนวิกลจริตของ Five ไม่ได้เกินจริงมากนักเมื่อเทียบกับแนวโน้มจักรวรรดินิยมของประเทศ แม้แต่สฟิงซ์จอมวายร้ายที่กำลังต่อสู้ก็จบลงด้วยการไตร่ตรองถึงแก่นสำคัญ อีกหนึ่งเสียงสะท้อนของตำนานของ Oedipus เด็กอีกคนหนึ่งเฆี่ยนตีพ่อของเขาและลงโทษลูกชายของเขาในทางกลับกัน

ตอน ต่างๆ ของTerror in Resonanceขึ้นสู่ช่วงเวลาแห่งการระบายและความงามที่ไม่น่าเชื่อ ช่วงเวลาที่ใช้ตัวละครเหล่านี้และชีวิตที่แตกสลายของพวกเขา และเห็นเศษเสี้ยวของพระคุณ มีช่วงแรกๆ ที่LiSAถูกขับออกไปโดยรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแสดงออกถึงเสรีภาพที่บริสุทธิ์ที่สุด อีกแห่งที่ Twelve ทำงานเพื่อปลดอาวุธทิ้งระเบิดขณะที่LiSAเฝ้าดูอยู่นั้นให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่างน่าเศร้า มันเป็นช่วงเวลาของความสนิทสนมที่แท้จริง แต่มันพังทลายลง โดยอาศัยความรุนแรงซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ตัวละครเหล่านี้สามารถพูดออกมาและถูกรับฟังได้จริง สุนทรียศาสตร์ของ Terror in Resonanceมอบพื้นหลังที่สวยงามให้กับแนวคิดต่างๆ การพูดเกี่ยวกับการออกแบบตัวละครหรือแอนิเมชั่นแยกกันดูเหมือนไม่เหมาะสมสำหรับรายการนี้ Terror in Resonanceเป็นประสบการณ์แบบองค์รวม ซึ่งสร้างโลกสมัยใหม่ที่เป็นจริงอย่างสมบูรณ์ ความร้อนระอุในฤดูร้อนลดลงอย่างเห็นได้ชัดตลอดการแสดง ซึ่งเป็นทางเลือกที่สวยงามซึ่งสะท้อนถึงวัยเด็กหลังฮิโรชิมาของชิบาซากิที่ผ่านเข้ามาในการออกแบบเสียงที่น่าขนลุกและแสงไฟที่ฟอกขาวตลอดเวลา แสงแดดที่จ้าและเงาที่หนักหน่วงทำให้เกิดคอนทราสต์ที่คมชัดโดยขาดจากไฟถนนที่ส่องแสงระยิบระยับ และการใช้ซอฟต์โฟกัสและแสงแฟลร์ของเลนส์อย่างจำกัดแต่มั่นใจจะช่วยเสริมโทนสีภาพยนตร์ของรายการ

ทิศทางนั้นไร้ที่ติโดยพื้นฐานและการออกแบบงานศิลปะกึ่งสมจริงช่วยให้การแสดงมีพื้นฐานในขณะเดียวกันก็นำเสนอช่วงเวลาแห่งความงามที่ใหญ่กว่าชีวิตอย่างสม่ำเสมอ อนิเมชั่นของรายการไม่โอ้อวด แต่ก็ยังยอดเยี่ยม ตัวละครทุกตัวมีภาษากายที่โดดเด่น และมีฉากที่กระจัดกระจายอยู่หลายฉากที่ทุกอย่างกลับมามีชีวิตในทันที เช่น ฉากรถเคลื่อนบนหิมะในมุมมองของตอนแรก Terror in Resonanceเป็นหนึ่งในการแสดงที่น่าประทับใจที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแสดงที่แสดงให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องละทิ้งความสมจริงเพื่อสร้างอนิเมะที่มีภาพลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่น ซาวด์แทร็กของ Terror in Resonanceนั้นน่าประทับใจไม่แพ้กัน เป็นการผสมผสานระหว่างแจ๊ส อิเล็กทรอนิกา และร็อกแจมที่แสดงให้เห็นหนึ่งในนักประพันธ์เพลงที่เก่งกาจที่สุดในอนิเมะของเธอ การแสดงทั้งหมดของวาตานาเบะเน้นที่การออกแบบเสียงอย่างมาก และเขายังรับหน้าที่ผลิตเพลงสำหรับสองรายการโดยหนึ่งในลูกน้องของเขา แม้ว่าการแสดงของเขาจะไม่เกี่ยวกับดนตรีอย่างโจ่งแจ้ง แต่วาตานาเบะยังคงจัดเฟรมฉากต่างๆ ไม่ใช่แค่รอบจุดสูงสุดของการเล่าเรื่องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการขับรถ การร้องเพลง หรือค่อยๆ เร่งจังหวะของเพลงที่ช่วยให้พวกเขาลุกขึ้น หนัง hd

Terror in Resonanceมาในกล่อง Bluray แบบสวมสลิปเคสแบบมาตรฐาน ซึ่งบรรจุทั้ง Bluray และเวอร์ชั่น DVD ในแผ่นดิสก์สี่แผ่น ความพิเศษในแผ่นดิสก์ประกอบด้วยคำอธิบายตอนโดยผู้กำกับเสียงและนักแสดงหลัก (ผู้กำกับเสียงคริสโตเฟอร์ เบวินส์เล่น Nine เองจริง ๆ และสังเกตว่าเขาต้องการรับงานนี้เพียงบางส่วนส่วนเขาสามารถเล่น Nine ได้) พร้อมด้วยคุณลักษณะวิดีโอของนักเขียนบทภาษาอังกฤษหลักและขุดลงไปในแนวคิดที่หยิบยกมาจากซีรีส์ การรวมทั้งสองนี้ให้ภาพสะท้อนที่ดีในซีรีส์นี้ ตั้งแต่การวิเคราะห์ตัวละครอย่างรอบคอบของข้อคิดเห็นไปจนถึงการอภิปรายเกี่ยวกับวัฏจักรของความรุนแรงและค่านิยมส่วนบุคคลเทียบกับส่วนรวมในคุณลักษณะวิดีโอ คุณไม่สามารถดูรายการนี้ได้จริงๆ โดยไม่ได้หาอะไรมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และความพิเศษเหล่านี้แสดงให้เห็นว่านักแสดงและทีมงานต่างก็ติดอยู่ในคำถามเหมือนกับใครๆ

เสียงพากย์ ของรายการแน่นมาก การแสดงของ Bevins ในบท Nine ไม่ได้มีโทนที่เยือกเย็นเหมือนต้นฉบับ แต่Aaron Dismukeเหมาะสมอย่างยิ่งกับ Twelve และเสียงของกองกำลังตำรวจก็ยอดเยี่ยมเหมือนกัน การแสดงของ Jamie Marchiในบท Five นั้นดูอาจจะดูประหม่าเล็กน้อย แต่เมื่อพิจารณาถึงตัวเธอเองแล้ว ตัวเธอเองเป็นองค์ประกอบที่เหนือชั้นที่สุดในซีรีส์นี้ ซึ่งอาจมีความเหมาะสม พากย์ยังหลีกเลี่ยงปัญหาที่น่าอึดอัดใจของMegumi Hanความยากลำบากในการพูดภาษาอังกฤษของเธอ ซึ่งทำให้ความจริงที่ว่าตัวละครของเธอได้รับการเลี้ยงดูอย่างมากในอเมริกาเพียงเล็กน้อยยากที่จะเชื่อ จุดที่น่าอึดอัดใจอย่างหนึ่งคือคำบรรยายซึ่งเดิมใช้เพื่อแปลบรรทัดภาษาอังกฤษของเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นยังคงมีอยู่ในเสียงพากย์ซึ่งจะครอบตัดทุกครั้งที่ Five พูดกับเพื่อนร่วมงานชาวอเมริกันของเธอ โดยรวมแล้วTerror in Resonanceเป็นเพียงผลงานชิ้นเอกเพียงเล็กน้อย มีเพียงจุดอ่อนของละครระทึกขวัญที่เปิดเผยออกมาเท่านั้น เมื่อพูดถึงแนวคิดและการลงมือปฏิบัติ การแสดงสามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจน เป็นการทำสมาธิที่วิจิตรบรรจงและตัดขาดจากความซับซ้อนที่ขัดแย้งกันของสังคมสมัยใหม่ ตัวละครของมันคลั่งไคล้ระบบที่ไม่มีใครต้องการอย่างแท้จริง วนเวียนอยู่ในกรอบการแสดงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างน่าเศร้า ในบริบทของการเยาะเย้ยถากถางที่ได้รับมาอย่างดี ช่วงเวลาสั้นๆ ของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์อย่างตรงไปตรงมานั้นทำให้รู้สึกมีค่ายิ่งขึ้นไปอีก นำกลับบ้านด้วยการจัดเฟรมโดยผู้เชี่ยวชาญและการใช้ดนตรีที่ยอดเยี่ยม การแสดงมีช่วงเวลาแห่งความหงุดหงิดอย่างแน่นอน แต่มีอนิเมะไม่กี่เรื่องที่จะทำได้ดีกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *