ดูหนังออนไลน์ Home Sweet Home Alone

ดูหนังออนไลน์ Home Sweet Home Alone ดูหนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ แม็กซ์เปิดเผยตัวเองกับพวกเขา และเจฟฟ์บอกว่าพวกเขาแค่อยากจะคุย

ดูหนังออนไลน์ แม็กซ์ทำถุงแป้งกับนมหนึ่งแกลลอนใส่หน้าเจฟฟ์ แม็กซ์ใช้เนยและน้ำตาลบนบันไดเพื่อไม่ให้ขึ้น เจฟฟ์อยากจะยอมแพ้ แต่แพมบอกว่าตอนนี้พวกเขาถอยออกมาไม่ได้ เธอดึงสายไฟห้องใต้หลังคาแล้วโดนกระสุน Nerf ที่ Max ทำให้คม แพมพบเขาในห้องหนึ่งและเขาใช้ลู่วิ่งเพื่อยกน้ำหนักให้เธอ จากนั้นเขาก็ใช้ลูกโยคะและตุ้มน้ำหนักเพื่อปล่อยเธอกลับลงบันได ตอนจบของ “Home Sweet Home Alone” นั้นคาดเดาได้และพลาดความหมายเดียวกันกับต้นฉบับ ต้นฉบับจบลงด้วยการแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความหมายของเทศกาลวันหยุดและความสำคัญของครอบครัว แม้ว่ารีเมคจะขาดสิ่งนี้ แต่จะทำให้ผู้ชมพึงพอใจและพร้อมสำหรับเทศกาลวันหยุด จุดไคลแม็กซ์ของตัวละครหลักที่วางกับดักสำหรับคู่รักที่พยายามจะปล้นเขาเป็นเรื่องตลกและซีเควนซ์ถูกดึงออกในลักษณะที่แสดงความเคารพต่อเควิน แมคคอลลิสเตอร์โดยไม่ถูกลอกเลียนแบบ การเปิดเผยและการดำเนินการที่เพิ่มขึ้นใช้เวลานานเกินไปที่จะเกิดขึ้น

เยทส์เล่นเป็นแม็กซ์ ซึ่งครอบครัวของเขาถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยไม่รู้ตัวเมื่อพวกเขาบินไปโตเกียวในวันคริสต์มาส เขาต้องปกป้องบ้านของเขาจากคู่รักที่แต่งงานแล้ว แพม และเจฟฟ์ ผู้ซึ่งเชื่อว่าแม็กซ์ได้ขโมยตุ๊กตาอันล้ำค่าจากพวกเขาไปในระหว่างงานโอเพ่นเฮาส์ ตามปกติแล้วในกรณีของ Home Alone การลักพาตัวแบบหยิ่งๆ ตามมาและผู้คนจำนวนมากล้มลง การเล่าเรื่องต้องดิ้นรนเพื่อกำหนดตำแหน่งอำนาจของผู้ทรมานและเหยื่อ กระแสเหล่านี้ไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา ทำให้ความเห็นอกเห็นใจของผู้ชมลดลงในที่สุด เมื่อเราตั้งคำถามว่าทำไมเราถึงต้องการเห็นผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของความยากลำบากทางการเงินถูกเด็กรวยตัวน้อยรุมกระทืบ Pratfalls เฉพาะถิ่นในซีรีส์นี้อาจทำให้เด็ก ๆ หัวเราะ แต่ใช้เวลานานมากในการทำงานถึงจุดนั้น ดังนั้นผู้ชมที่มีขนาดเท่าไพน์ – และอาจเป็นพ่อแม่ของพวกเขา – จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตอนนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้น้ำเสียงเฉลิมฉลองเมื่อใดก็ตามที่แม็กซ์เอาชนะคนพาลที่รับรู้ของเขา ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ นับตั้งแต่เปิดตัว โซเชียลมีเดียได้กลายเป็นแผงควบคุมสำหรับการร้องเรียนเกี่ยวกับคุณภาพของภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้คุณสามารถรับชม Home Sweet Home Alone ทางออนไลน์ได้จากผู้ให้บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ในสหรัฐอเมริกา Dave Van Horn หัวหน้าโค้ชทีมเบสบอล Arkansas Razorbacks วิจารณ์ผู้ตัดสินในระหว่างการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ ESPN2 ระหว่างเกม CWS กับ Ole Miss แม้แต่หนึ่งในมือปืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA ก็ยังต้องดิ้นรนกับเกมบาสเก็ตบอลในสวนสนุก Culkin ไม่ได้รับการชื่นชมเป็นพิเศษเกี่ยวกับโอกาสในการรีบูต โดยทวีตในปี 2019 ว่าเขาจินตนาการว่าการรีบูตจะมีลักษณะอย่างไรหากเขาเข้าร่วม เขายืนยันในเดือนตุลาคม 2021 ว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องใหม่ แต่หวังว่า “ทุกคนที่เกี่ยวข้องจะโชคดีที่สุด” ‘Home Alone’ รีบูตจะถ่ายทำในมอนทรีออล แม้ว่าเวลาของ Buzz บนหน้าจอจะสั้น แต่ก็ยาวนานพอที่จะทำให้มุกตลกเกี่ยวกับวิธีที่ Buzz เชื่อว่าพี่ชายของเขากำลังแกล้งเขา ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีกว่าใน “Home Sweet Home Alone” แม้ว่าอาร์ชี เยตส์ที่เล่นเป็นแม็กซ์จะขโมยรายการไป แต่ก็อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชมที่จะไม่ตื่นเต้นกับนักแสดงคนอื่นๆ โดยเฉพาะเอลลี เคมเปอร์และร็อบ เดลานีย์

ขณะที่แพมมองหาที่ที่เจฟฟ์ตกแต่งต้นไม้ เธอจำความทรงจำทั้งหมดที่ครอบครัวของเธอมีในบ้านได้ จากนั้นเธอก็จินตนาการว่าพวกเขาขอร้องให้เธอเอาตุ๊กตาไปช่วยชีวิต เธอบอกเจฟฟ์ว่าพวกเขาต้องออกไปซื้อนม ด้วยเรื่องราวที่น่าขำและตัวละครหลักที่น่าสะอิดสะเอียนซึ่งยากจะหยั่งรู้ได้ดีกว่า “วายร้าย” Home Sweet Home Alone จึงไม่สนุกสำหรับทั้งครอบครัว เจฟฟ์ตกงานและเงินเดือนของแพมไม่เพียงพอต่อการรักษาบ้านของพวกเขา ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ฮันเตอร์ น้องชายที่น่ารังเกียจและประสบความสำเร็จของเจฟฟ์ เหม่ย ภรรยาของเขา และออลลี่ ลูกชายของพวกเขา ได้ตัดสินใจที่จะอยู่กับพวกเขาในวันคริสต์มาส ขณะที่พวกเขาดูภาพปรากฏขึ้น นางคลอสบอกฮันเตอร์ถึงวิธีรับไฟล์ เจฟฟ์รู้สึกผิดหวังกับการจัดการที่เก็บรูปภาพ เนื่องจากเป็นงานของเขา แครอลบอกคนบนโทรศัพท์ว่าเธอถูกนำตัวขึ้นเครื่องบินที่ต่างจากเคธี่และแม็กซ์ คนหลังพยายามคุยกับเธอ แต่เธอไม่สนใจเขา หนัง hd

ดังนั้นในที่สุดพวกเขาก็พยายามที่จะเอามันกลับโดยเข้าไปในบ้านของแม็กซ์และขโมยมัน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่กว่าจะถึงจุดนี้ และทั้งเรื่องมีความยาวเพียง 90 นาทีเท่านั้น การนำ Ratray กลับมาแสดงบทบาทผู้ใหญ่ของ Buzz McCallister ไม่เพียงให้รางวัลแก่แฟน ๆ เท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขารู้ว่า “Home Sweet Home Alone” เกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกับภาพยนตร์ “Home Alone” ดั้งเดิม การเปลี่ยนจุดสนใจหลักจากเด็กไปเป็นผู้ใหญ่เป็นทางเลือกใหม่อย่างแน่นอน ทว่าการกระทำนั้นไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย บ่อยครั้งลืมที่จะมีชีวิตชีวา มีอารมณ์ขัน และเป็นที่รักไปตลอดทาง แม็กซ์ไม่ได้ไร้เดียงสาอย่างแท้จริงเพราะเขาไม่แสดงความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นในหลาย ๆ ครั้ง เกือบจะขโมยจากโต๊ะบริจาคของเล่น ไม่ต้องพูดถึงสิ่งของที่เขานำมาจากบ้านของ McKenzies และต่างจากตัวละครดั้งเดิมในตระกูลของ Max หรือ McKenzies ที่ไม่ทิ้งร่องรอยไว้ เพียงแต่ทำหน้าที่รอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *