รีวิวหนัง Airdoll รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Airdoll รีวิว หนัง

แอร์ดอลล์ 2552

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาเป็นคนนิสัยเสียที่ต้องการความตาย ไม่ใช่ชีวิต ปลดล็อกการเข้าถึงบทความดีๆ ทั้งหมดของ Film Inquiry เข้าร่วมกลุ่มผู้อ่านที่มีใจเดียวกันซึ่งหลงใหลเกี่ยวกับภาพยนตร์ เข้าถึงเครือข่ายสมาชิกส่วนตัวของเรา มอบให้ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นกลางอีกครั้ง และอีกมากมาย เข้าร่วมบันทึกการส่งจดหมายของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการออกใหม่ โปรโมชัน และกิจกรรมต่างๆ ลงชื่อสมัครใช้บันทึกการส่งจดหมายของเราเพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ยอดขายรวม และกิจกรรมต่างๆ ดูการ์ตูนออนไลน์

เรื่องราวในปัจจุบันเกี่ยวกับความขาดการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นที่เราค้นพบในชีวิตคนเมือง แอร์ดอลล์ของ Hirokazu Kore-eda ถ่ายทอดตำนาน Galatea มาสู่โตเกียวในปัจจุบัน ตุ๊กตาลมขนาดเท่าตัวจริงอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ซอมซ่อในโตเกียว แต่เธอเป็นเพื่อนคนเดียวที่เข้าใจในวัยกลางคนของเธอ เขาคุยกับเธอ อาบน้ำให้เธอ และร่วมรักกับเธอทุกวันหลังจากที่เขากลับจากทำงาน ชีวิตประจำนี้หยุดชะงักเมื่อจินตนาการกลายเป็นความจริง ทันใดนั้นตุ๊กตาอากาศก็มีชีวิตขึ้นมาและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

แม้ว่าชีวิตของเธอจะมีอายุเพียงไม่กี่ชั่วโมง

รีวิวหนัง แต่มันจะเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอเดินเข้าไปในร้านวิดีโอและตกหลุมรักกับเสมียน จุนอิจิ นี่เป็นความแตกต่างที่ชัดเจนจากภาพยนตร์อย่าง Chappie ที่ความโหดร้ายของมนุษยชาติต่อ “ผู้อื่น” เป็นประเด็นหลักในการสนทนา แต่ที่นี่ การตัดสินมาจาก Nozomi เกี่ยวกับผู้คนที่เธอมีปฏิสัมพันธ์ด้วย เช่นเดียวกับ A.I. ของสปีลเบิร์ก ปัญญาประดิษฐ์ Kore-eda ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความรักและการเป็นเจ้าของ เมื่อเวลาผ่านไป โนโซมิพบว่าตัวเองเริ่มเข้าใจมนุษย์ในระดับของสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต ความร้าวฉานในพื้นฐานการดำรงอยู่ของมนุษย์ในโลกนี้ และวิธีที่พวกเขาไม่ต่างจากเธอโดยสิ้นเชิง คืนนี้ลิซไม่ดูหนัง ก็เลยคิดว่าจะดูสักเรื่องที่จัดอยู่ในหมวด ‘อิฟฟี่’ ลิซ

โดยไม่เข้าใจเจ้าของของเธอ เธอออกไปเดินเล่นรอบเมืองและตกหลุมรักจุนอิจิ เธอเริ่มต้นจนถึงตอนนี้ Junichi และได้งานในร้านค้าปลีกที่คล้ายกันในที่ที่เขาทำงานอยู่ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะลงตัวสำหรับเธอ จนกระทั่งมีสิ่งหนึ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ตุ๊กตาเป่าลมขนาดเท่าของจริงพัฒนาจิตวิญญาณและตกหลุมรักกับเสมียนร้านค้าปลีกวิดีโอ ตุ๊กตาลมขนาดเท่าของจริง (แบดูนา, The Host) อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ซอมซ่อในโตเกียว เรื่องราวของความรักและความเปราะบาง Air Doll นำแก่นแท้ของความหมายของการเป็นมนุษย์มากลั่นกรองให้บริสุทธิ์ที่สุดในเรื่องราวความรักหวานอมขมกลืนที่เชื่อมโยงจินตนาการและความเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย การ์ตูนวาย

ดูรายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา (และกำลังมา ถึงกระนั้น การเน้นย้ำถึงผลงานการแสดงของ Doona Bae ซึ่งเป็นผู้นำและสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่แม้จะมีจุดอ่อนและข้อบกพร่องก็เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรับชม Air Doll เป็นหนึ่งใน ภาพยนตร์ 5 เรื่องที่ David Ehrlich ยกย่องจากผลงานของเขาในรายชื่อภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ของ IndieWire ในปี 2018 โดยเรื่องอื่นๆ ได้แก่ Spirited Away , Millennium Actress , Nobody Knows และ Linda Linda Linda

เช่นเดียวกับทารกแรกเกิด เธอไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นรอบตัวเธอ แต่เธอเห็นโลกที่รอการสำรวจภายนอกอพาร์ตเมนต์ ในที่สุดเธอก็ออกผจญภัยสู่โลกใต้ผิวดิน ตุ๊กตาลมรู้สึกทึ่งกับทุกสิ่งที่เธอเห็น และแม้ว่าเธอจะพบผู้คนมากมายจากทุกสาขาอาชีพ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถให้คำตอบแก่เธอได้ว่า “การมีชีวิตอยู่” หมายถึงอะไร เมื่อแอร์ดอลเดินเข้าไปในร้านขายวิดีโอ โลกของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เธอได้พบกับจุนอิจิ เสมียน และตกหลุมรักเขาในทันที แอร์ดอลเริ่มทำงานในร้านค้าปลีก และทุกๆ วัน เธอกับจุนอิจิก็สนิทกันมากขึ้น ดูการ์ตูน

รีวิวหนัง Airdoll รีวิว หนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกเขาไปดูภาพยนตร์และสำรวจเมืองด้วยกัน เหมือนคู่รัก

ผู้กำกับที่มีหนังสองสามเรื่องที่เรารัก แต่มีหนังพิเศษที่เราเกลียด Air Doll เปิดตัวในหัวข้อ Un Certain Regard ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 62 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2552 Kore-eda กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความอ้างว้างของชีวิตในเมืองและคำถามที่ว่าการเป็นมนุษย์หมายความว่าอย่างไร นอกเหนือจากนี้ คนเมืองมักให้ความสำคัญกับเงินและเซ็กส์มากกว่าจิตวิญญาณและความรัก หนัง การ์ตูน

มีเรื่องประชดประชันในตุ๊กตาอากาศที่ดึงสติเข้าสู่เด็กผู้หญิงที่แท้จริง แต่แล้วก็เกิดปรัชญาเกี่ยวกับความเหงาและตัวตนของเธอ ภาพยนตร์จบลงเกือบครึ่งทางเมื่อพูดถึงส่วนโค้งของตัวละครของโนโซมิ – ในที่สุดเธอก็เผชิญกับความตายของเธอเองเมื่อเธอเผลอเจาะมือของเธอบนชั้นวางโลหะและเพื่อนร่วมงานของเธอต้องเป่าปากกลับ ไม่ใช่คุณธรรมหลักที่คุณคาดหวังจากเรื่องราวตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ที่มีชีวิตจริง แต่เราอยู่ที่นี่ บางทีมันอาจจะเป็นเพียงความคาดหวังต่ำของฉันที่พูด แต่นี่อาจเป็นเพียงผลงาน Kore-eda ที่หลับใหลจนถึงตอนนี้ เปลี่ยนโรงหนังไปเรื่อย ๆ บ่งบอกว่าคนสมัยนี้ชอบสันโดษ ในคอนโดซอมซ่อและทรุดโทรมในย่านเก่าแก่ครึ่งหนึ่งของโตเกียว สัญญาณแห่งความบริสุทธิ์เจิดจ้าส่องให้เห็นถึงอนาคต เงียบและไม่ขยับเขยื้อน ตุ๊กตาลมที่เป็นของฮิเดโอะวัยกลางคนผู้เงียบขรึมและเกษียณแล้วไม่เคยทำอะไรแปลกๆ ทุกคืนหลังเลิกงานเขาจะแชท ดู การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *